Biển cửa đại

Biển cửa đại

Biển Cửa Đại là một bãi biển nổi tiếng của Hội An. Đây đang là điểm đến thu hút đông đảo du khách, đặc biệt là du khách nước ngoài mỗi độ hè về. Sở hữu vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ với làn nước biển xanh trong, bãi cát trắng mịn cùng những hàng dừa rợp bóng,… biển Cửa Đại đã được bình chọn là một trong 25 bãi biển đẹp nhất Châu Á. Để biết nơi này có gì đẹp và hấp dẫn, hãy cùng dulichsontra.com khám phá nào!

Giới thiệu chung về biển Cửa Đại 

– Biển Cửa Đại ở đâu?

Biển Cửa Đại là một trong những bãi biển đẹp và nổi tiếng của Hội An, thuộc phường Cẩm An. Cách trung tâm phố cổ khoảng 5km và cách thành phố Đà Nẵng chừng 30km.

Nơi đây là cửa ngõ giao lưu của sông Thu Bồn, Đế Võng và sông Trường Giang – 3 con sông nổi tiếng của Hội An, tỉnh Quảng Nam.

– Biển Cửa Đại có gì hấp dẫn?

Không phải ngẫu nhiên mà Cửa Đại lại vinh dự nằm trong top 25 bãi biển đẹp nhất Châu Á. Bãi biển này hấp dẫn du khách bởi vẻ đẹp còn rất đỗi nguyên sơ bởi những cồn cát trắng trải dài, hàng dừa xanh soi bóng và làn nước biển trong veo cùng nắng vàng rực rỡ.

Không những vậy, ven biển Cửa Đại còn có nhiều khách sạn, khu resort sang trọng được xây dựng. Các hoạt động vui chơi, giải trí cũng được đầu tư. Điều này đã biến nó trở thành điểm du lịch nghỉ mát lý tưởng, thu hút du khách đến trải nghiệm.